วัสมนผ้าขนหนู

ข้อมูลการชำระเงิน

ประกาศเตือน: สำหรับลูกค้าท่านใดที่ชำระเงินนอก เหนือจากบัญชีที่แจ้งไว้ทางร้านวัสมนผ้าขนหนูจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น หากลูกค้าไม่เข้าใจวิธีการชำระเงิน กรุณาโทรมาสอบถามที่ วาสนา 081-6181047 โดยตรงก่อนการชำระเงิน เนื่องจากขณะนี้มีเหล่ามิจฉาชีพแอบอ้างนำเลขที่บัญชีของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไปหลอกคนอื่นให้โอนเงิน ดังนั้นจึงรบกวนลูกค้าทุกท่านที่ต้องการชำระเงิน กรุณาโทรมาสอบถามก่อนนะคะ

 1.รับชำระเงินสดเต็มจำนวนเมื่อมารับสินค้าเองที่ร้าน

 2.หากผู้ที่สั่งสินค้ากับผู้ที่มารับสินค้าเป็นคนละคน กรุณาสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับสินค้ามาด้วย มิฉะนั้นทางร้านจะไม่ส่งสินค้าให้ หากสินค้าเกิดสูญทางร้านไม่ขอรับผิดชอบ

 3.กรณีชำระด้วยเช็ค กรุณา สั่งจ่ายเช็คในนาม ''ร้านวัสมนผ้าขนหนู'' และขีดคร่อม มิฉะนั้นทางร้านจะไม่รับผิดชอบในกรณีสูญหาย

 

การส่งสินค้าในกรุงเทพ

ค่าขนส่งสำหรับลูกค้าในกรุงเทพ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่ง โดยกรณีขนส่งทางไปรษณีย์ คิดตามน้ำหนักรวมของสินค้ารวมกับกล่องบรรจุ กรณีขนส่งโดยพนักงานส่งของ ของบริษัทเอกชน คิดในอัตราต่อไปนี้ กรุงเทพชั้นใน คิดค่าขนส่งในอัตรา 200 บาท กรุงเทพชั้นนอก คิดค่าขนส่งในอัตรา 400 บาท เขตปริมณฑล คิดค่าขนส่งในอัตรา 400-600 บาท

*ต่างจังหวัดคิดค่าจัดส่งตามรถขนส่ง หรือ ไปรษณีย์

1.รถไฟ เหมาะสำหรับ สินค้า จำนวนมาก คิดราคาตามน้ำหนักรวมของสินค้า และตามระยะทาง มีค่าระวางสินค้า คิด50%ของน้ำหนักรวมสินค้าทั้งหมด และค่ายกขึ้น-ยกลง คิดตามน้ำหนักสินค้าต่อชิ้น สามรถแจ้งเก็บเงินปลายทางได้ ลุกค้าสามารถคำนวนค่าขนส่งเบื้องต้นคร่าวๆได้

2.บริษัทขนส่งเอกชน เหมาะสำหรับสินค้าจำนวนมาก ค่าขนส่งไม่แพงนัก สามารถส่งเป็นกระสอบบรรจุได้จำนวนมาก และจัดส่งได้เลยคิดราคาตามขนาดกล่องและน้ำหนัก ราคาเริ่มต้น150 บาท(โดยประมาณ) สามารถแจ้งเก็บเงินปลายทางได้

3.รถทัวร์ ลูกค้าได้รับสินค้าภายใน1 วัน ราคาอาจจะแพง

คิดราคาตามขนาดและน้ำหนักของสินค้าเริ่มต้นประมาณ 200 บาทต่อชิ้น

3.ไปรษณีย์ เหมาะสำหรับสินค้าจำนวนน้อย และน้ำหนักเบา คิดราคาตามน้ำหนักสินค้า ราคาเริ่มต้น2กิโลกรัมแรก

35 บาท(โดยประมาณ)กิโลกรัมต่อไปกิโลกรัมละ10 บาท ก็บวกไปเรื่อยๆตามน้ำหนักสินค้า

สำหรับต่างจังหวัดทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้หลังจากได้การรับชำระเงินจากลูกค้าแล้ว ภายใน 3-5 วัน หากติดวันหยุดทำการของขนส่ง จะดำเนินการในวันถัดไป หากยังไม่ได้รับสินค้ากรุณาติดต่อกลับที่ร้าน

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

scb

ธนาคารไทยพาณิชย์

ร้านวัสมนผ้าขนหน

257-2-08000-9

( ออมทรัพย์ )